Panasonic KV-S1026C – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Chính Phủ Điện Tử

PANASONIC KV-S1026C – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

CHO CHÍNH PHỦ ĐIỆN TỬ

_______________________________

Với sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ trong thờ đại toàn cầu hóa, vì thế Xây dựng chính phủ điện tử là xu thế của tất cả các nước trên thế giới. Những chương trình, kế hoạch nhằm  xây dựng Chính phủ điện tử tại các cấp ngày càng được chú trọng và triển khai. Không chỉ gia tăng tiện ích mà còn đơn giản các thủ tục hành chính, tăng tính công khai, minh bạch. Một phần quan trọng trong kế hoạch đó là xây dựng các văn phòng điện tử không giấy tờ đã và đang được triển khai rộng rãi.

Để góp phần đẩy nhanh tiến trình đó, cần thiết phải có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy scan chuyên dụng như Panasonic KV-S1026C và phần mềm số hóa đi kèm như Panascan chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vậy Panasonic KV-S1026C ” chiều lòng ” khách hàng ra sao?
       

                                                       

Máy scan Panasonic KV-S1026C

 Sự nhỏ gọn và tiện lợi là một trong những ưu điểm khiến KV-S1026C hiện đang được các bệnh viện, ngân hàng… lựa chọn làm thiết bị đặt ở quầy giao dịch, tiếp nhận khách hàng.Trọng lượng của nó chỉ 2,7kg với kích thước ba chiều. Với ba phím đơn cảm ứng tùy biến, thao tác rất nhanh gọn và dễ dàng cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

  “ Tôi muốn có một sản phẩm có tốc độ quét cao”

Đây chính là thế mạnh của Panasonic KV-S1026C. Nó có thể quét cùng lúc hai mặt với tốc độ 30 tờ/60 ảnh/ phút. Con số này tương đương với việc bạn có thể quét được hàng tấn tài liệu một cách gần như tự động chỉ trong vòng một đến hai tháng. Các loại máy quét thông thường trước đây, với khối lượng khủng tài liệu này, nó phải cần mẫn làm việc liên tục cùng với con người trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm.

“Tôi muốn một loại máy quét có khả năng xử lý tài liệu hỗn hợp tốt”

Tốc độ xử lí cực kì nhanh chóng và linh hoạt

Tự động xử lý và quét cùng một lúc các loại tài liệu với chất liệu và kích cỡ khác nhau là lợi ích nổi bật của KV-S1026C. Với máy quét KV- S1026C thao tác này diễn ra nhanh gọn và dễ dàng, bạn sẽ không cần phải dành một khối thời gian lớn để sắp xếp, phân loại từng loại tài liệu. Bạn không cần quan tâm tới việc sắp xếp và nạp giấy đúng chiều, tất cả nằm trong khả năng của nó, với tính năng tự động xoay ảnh theo đúng chiều chữ .Panasonic KV-S1026C còn có thể kết hợp quét giấy tờ và thẻ nhựa trong cùng một lần. Các tài liệu dạng sổ như hộ chiếu, tài liệu có dán nhãn hay các tài liệu dài như điện tâm đồ cũng được xử lí nhanh chóng. 

“Với những giấy tờ cũ, nhàu nát, có lỗ bấm…thì sao?”

 Các loại giấy tờ cũ, nhàu nát, thậm chí có lỗ bấm, … cũng tự động khử nhiễu, làm mịn nền, tự động chỉnh thẳng ảnh, điều chỉnh sáng để thu được hình ảnh sắc nét và chuẩn form. Nó không đơn thuần chỉ là một chiếc máy quét thông thường nữa, mà đã trở thành một “chuyên gia” về hình ảnh. KV- S1026C đã thuyết phục người dùng một cách ngoạn mục. 

“ Có những phần mềm nào hỗ trợ?”

Với phần mềm xử lý hình ảnh Panasonic Image Enhancement và hệ thống quản trị thông minh Image Capture Plus & BIS Capture Management giúp người dùng có thể quét, xử lý, lưu trữ hình ảnh, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, các phần mềm hỗ trợ số hóa PANASCAN VÀ SOHO SCAN với một độ bảo mật cao đã được phát triển theo đặc thù riêng cho từng lĩnh vực như thư viện, ngân hàng, bệnh viện, trường học, hải quan, tổ chức/đoàn thể,…  Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ máy scan Panasonic lên các hệ thống lưu trữ dữ liệu đám mây như Google+, EverNotes.