Quầy Giao Dịch Hiện Đại Hơn Với Panasonic KV – SL 1056

QUẦY GIAO DỊCH HIỆN ĐẠI HƠN VỚI PANASONIC

KV – SL 1056

__________________________

Trong thời kỳ kỹ thuật số lên ngôi, đối với các tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, trường học, nhà hàng- khách sạn,… việc trang bị một chiếc máy quét chuyên dụng phục vụ việc số hóa tài liệu tại quầy tiếp nhận khách hàng là rất cần thiết. Từ đó, Panasonic KV-SL1056 ra đời đáp ứng tất cả những yêu cầu mà một quầy giao dịch chuyên nghiệp cần có, chắc chắn không làm doanh nghiệp của bạn thất vọng.

 Máy quét Panasonic KV-SL1056 sẽ mang lại những lợi ích gì?

 

Không còn trở lại với tài liệu phức tạp như sổ, hộ chiếu…

 Sự hài lòng về chất lượng phục vụ:

Nếu như trước đây, khi xử lí bằng dữ liệu giấy sẽ tốn nhiều thời gian và chờ đợi thì nay máy quét Panasonic KV –SL 1056 với tốc độ quét của máy lên tới 45 tờ/ 90 ảnh/phút. Giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi giữa các khách hàng tại quầy tiếp nhận. Từ đó, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng từ khách hàng của doanh nghiệp bạn được gia tăng.  

Không còn trở lại với tài liệu phức tạp:

Với đường dẫn giấy cực kỳ linh hoạt, có thể bật lên một khoảng đủ rộng để quét tài liệu dạng sổ, Panasonic KV-SL1056 có thể giúp bạn quét Hộ chiếu, Sổ bảo hiểm xã hội, Số khám chữa bệnh rất dễ dàng ngay tại quầy tiếp nhận – phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, khả năng quét giấy dài, thẻ cứng dập nổi, giấy mỏng như hóa đơn, chứng từ cũng giúp công tác văn phòng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, với tốc độ quét nhanh, lên tới 45 tờ/phút.

Hình ảnh sau khi quét sẽ hoàn hảo nhất:

Với các loại máy quét thông thường, nếu mặt kính bị trầy hay bụi bẩn, thì file nhận được sẽ bị các vệt đen. Thậm chí ở điều kiện bình thường, hình ảnh quét ra cũng sẽ mờ.

Tuy nhiên với máy quét KV-SL1056 thì việc những vệt đen như vậy xuất hiện là khó có khả năng xảy ra, bởi các dòng máy này có chức năng tự động điều chỉnh màu sắc, tự động khử nhiễu và điều chỉnh bố cục để cho ra hình ảnh hoàn hảo nhất. Bạn không mất công sức cho việc điều chỉnh hình ảnh như trước đây nữa. Mang lại sự hài lòng và hiệu quà côn việc cao hơn.

Hình ảnh sau khi quét sẽ hoàn hảo nhất

 Khởi động máy với chỉ “ trong chớp mắt ’’

Hiện nay với một số dòng máy sử dụng nguồn sáng từ đèn LED như Panasonic thì thời gian khởi động làm nóng máy được rút ngắn lại và bạn có thể tiến hành quét luôn ngay sau khi mở máy. Thao tác khởi động máy chỉ diễn ra trong 1 giây với một nút bấm. Đây có thể coi là một trong những cải tiến mà những dòng máy quét mới đang hướng những sản phẩm thân thiện với người dùng, đảm bảo quét nhanh chóng nhất có thể.

Tiết kiệm thời gian sắp xếp giấy tờ:

Giờ đây, những việc bạn làm chỉ là đặt tất cả giấy tờ đủ loại vào khay,bấm nút khởi động và chọn chế độ làm việc. Với với các dòng máy quét thông minh và được thay thế bằng sự tự động hóa việc phải phân loại từng tờ tài liệu theo từng chất liệu, kích thước, chiều hướng… đã trở nên xa vời, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian làm những thứ bổ ích khác.

PANASCAN – giải pháp tối ưu cho dữ liệu số:

Với các dòng máy quét Panasonic, phần mềm bạn có thể sử dụng kèm theo để hỗ trợ một cách hiệu quả việc số hóa tài liệu đó chính là PANASCAN.  Người dùng không còn phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị tài liệu, phân loại và tách bộ hồ sơ, kiểm tra chất lượng hình ảnh, quét lại văn bản, nhập thông tin để đặt tên cho tập tin điện tử hoặc kết xuất ra các tập tin,.. PANASCAN đã hỗ trợ hầu hết các công đoạn nêu trên để giúp người dùng thực hiện công tác quét, tách bộ và trích xuất thông tin nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và hiệu quả hơn. Và còn rất nhiều lợi ích không ngờ nữa với sự trải nghiệm công việc cùng máy quét Pnasonic KV SL1056.